CEO Trần Bảo Minh bắt tay Tập đoàn Úc sản xuất, nhập khẩu sữa tươi 100% LIF

Sáng nay (13/5), tại TP.HCM, IDP phối hợp với Tập đoàn Pactum, Úc giới thiệu sản phẩm sữa tươi 100% nguyên chất mang nhãn hiệu LIF chính thức bước vào thị trường Việt Nam.

Ông Trần Bảo Minh – Tổng Giám đốc Công ty IDP cho biết, trong 100ml sản phẩm sữa tươi LIF có chứa hàm lượng trung bình 120mg canxi và 3,3gr đạm sữa tự nhiên.

Giá trị dinh dưỡng trung bình này vượt cao hơn yêu cầu của Quy tắc tiêu chuẩn thực phẩm Úc và New Zealand là 100mg canxi và 3,2gr protein.

Được đóng gói chỉ 24h sau khi thu hoạch, LIF sẽ giữ trọn những giá trị dinh dưỡng tự nhiên dồi dào của sữa tươi đến từ Úc.

TBAOMinhIDP
Tổng Giám đốc IDP Trần Bảo Minh: Sữa tươi LIF là 100% nguyên chất đến từ Úc (ảnh: P.L).

IDP là doanh nghiệp sữa Việt Nam đầu tiên, hợp tác với doanh nghiệp sữa Úc để mang dòng sữa tươi 100% nguyên chất về Việt Nam, với chất lượng tiêu chuẩn quốc tế, giá cả phù hợp với mặt bằng chung tại Việt Nam.

Sữa LIF còn đảm bảo được nguyên tắc 5 không, được IDP và đối tác cam kết là hàm lượng canxi cao và đạm sữa tự nhiên, không có hoocmon tăng trưởng, không chứa bất kỳ hóa chất hay chất kháng sinh nào, không nhốt bò trong chuồng trại mà để sống tự nhiên giữa đồng cỏ bạt ngàn, không sử dụng thức ăn công nghiệp, không có chất bảo quản.

Ngoài ra, sữa tươi LIF còn đạt được các tiêu chuẩn rất khắt khe về an toàn thực phẩm, và có thể sử dụng được công nghệ truy xuất nguồn gốc bằng mã riêng.

Giá bán tham khảo: Sữa LIF loại hộp 250ml là 12.000 đồng và sữa LIF loại hộp 1 lít có giá 36.000 đồng.