Logo
Close
Mobile Image

Recruitment

Recruitment

Human resources strategy

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry.
Lorem Ipsum has been the industry’s standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book.
It has survived not only five centuries, but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged.
It was popularised in the 1960s with the release of Letraset sheets containing Lorem Ipsum passages, and more recently with desktop publishing software like Aldus PageMaker including versions of Lorem Ipsum.

Tập đoàn IDP với những giá trị đẳng cấp và tính cạnh tranh cao, luôn đặt uy tín xã hội và lòng tin của khách hàng đối với thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ lên hàng đầu. Khi bạn làm việc tại đây, bạn đã tạo dựng được niềm tin trong lòng khách hàng về sự uy tín cá nhân trong xã hội và tự tạo nên một “Thương hiệu cá nhân” nhất định trong xã hội – Yếu tố quan trọng đối với lộ trình phát triển sự nghiệp của mỗi người.

sample_post

Chế độ phúc lợi cho nhân viên tại IDP:

– Khám sức khỏe định kỳ hàng năm.
– Quà cho nhân viên nữ nhân dịp 8/3.
– Ngoài 12 ngày phép theo quy định của Nhà nước, người lao động còn được nghỉ 03 ngày để đi nghỉ mát.
– Mỗi năm Công ty tài trợ một suất nghỉ mát cho người lao động, 50% suất nghỉ mát cho vợ hoặc chồng và 50% suất nghỉ mát cho con của người lao động . Trợ cấp 01 tháng lương khi người lao động nữ sinh con.
– Quà tết trung thu.
– Quà cho con CBCNV nhân dịp tết Trung thu và quốc tế thiếu nhi 1/6.
– Quà cho con CBCNV đạt học sinh giỏi.
– Trợ cấp ma chay cho CBCNV, con và tứ thân phụ mẫu của CBCNV.
– Trợ cấp ốm đau cho CBCNV khi nằm viện.
– Tạo điều kiện cho nhân viên mua đất nhà ở, trái phiếu, cổ phiếu của Công ty với giá ưu đãi.