Logo
Đóng
Mobile Image

Tuyển dụng

Chiến lược nhân sự

 

Trải qua 10 năm hình thành và phát triển, IDP đã xây dựng được một môi trường làm việc khác biệt: chuyên nghiệp, thân thiện và cởi mở để tập thể cán bộ nhân viên làm việc, phát huy năng lực và phát triển sự nghiệp.

IDP, chúng tôi tập trung xây dựng chính sách thu hút nhân tài, chế độ làm việc khoa học, tác phong làm việc nhanh nhẹn, hiệu quả cùng những chính sách đãi ngộ, khen thưởng hấp dẫn.

 

Chính sách thu hút nhân tài: Khác với các công ty cùng ngành nghề, IDP có chính sách lương, thưởng đặc biệt cạnh tranh đối với các nhân sự giỏi, có nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực liên quan, một mặt để giữ chân CBNV lâu dài, mặt khác để “chiêu hiền đãi sĩ”, thu hút nhân lực giỏi từ nhiều nguồn khác nhau.

Chính sách nhân sự: Với mục tiêu tạo điều kiện tốt nhất cho đội ngũ nhân viên có thể phát huy hết khả năng chuyên môn, sự sáng tạo, trí tuệ và kinh nghiệm vốn có, IDP luôn cố gắng xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và không ngừng hoàn thiện chính sách nhân sự ngày một tốt hơn.

Chính sách đãi ngộ: IDP luôn chú trọng đến chính sách đãi ngộ và chính sách phúc lợi dành cho tất cả CBCNV. Chính sách này được xây dựng căn cứ trên các tiêu chí: Kết quả công việc, những đóng góp cho sự phát triển của IDP và kết quả hoạt động kinh doanh của Công ty…

Recruitment (1)

 

Chính sách đãi ngộ của IDP bao gồm:

  • Lương: Mức lương được trả đúng theo năng lực, trình độ chuyên môn, kinh nghiệm và đảm bảo cuộc sống của nhân viên, ngoài ra còn có chính sách tháng lương thứ 13.
  • Phụ cấp: được hỗ trợ các loại phụ cấp phục vụ cho công việc: phụ cấp ăn trưa, điện thoại, đi lại, phụ cấp kiêm nhiệm chức vụ và các loại phụ cấp theo đặc thù công việc khác.
  • Thưởng: Thưởng theo hiệu quả kinh doanh, thưởng lễ tết, sinh nhật, thưởng hoàn thành dự án/chiến dịch v.v…
  • Chính sách thâm niên: Dành cho CBCNV có thâm niên gắn bó với IDP bằng phần thưởng hiện vật hoặc bằng tiền, bằng khen kèm theo, v.v…
  • Phúc lợi xã hội: Việc trích nộp Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm thất nghiệp được IDP thực hiện nghiêm túc, theo đúng quy định của pháp luật, ngoài ra, đối với các cấp quản lý còn được tham gia chương trình bảo hiểm sức khỏe toàn diện AON CARE. Bên cạnh đó, IDP còn có chế độ nghỉ mát hàng năm cho nhân viên, các chương trình teambuilding theo từng giai đoạn chiến lược…

                                                             

Chính sách đào tạo, thăng tiến:

  • Chính sách đào tạo: Nhằm tạo điều kiện phát triển toàn diện về năng lực chuyên môn và kỹ năng mềm, IDP xây chựng chương trình đào tạo chuyên biệt dành cho từng cấp nhân viên như: Đào tạo hội nhập cho toàn bộ nhân viên mới; Đào tạo kỹ năng bán hàng cho nhân viên mới; Đào tạo hàng tháng cho nhân viên đang làm việc để hoàn thiện kỹ năng; Đào tạo kỹ năng quản lý nhân lực, quản lý kinh doanh cho các cấp quản lý; Bồi dưỡng kỹ năng mềm cho quản lý mới, Các buổi đào tạo, trao đổi, tư vấn kỹ năng, xử lý tình huống….
  • Chính sách thăng tiến: IDP luôn tạo điều kiện để CBCNV có cơ hội chứng minh năng lực, thể hiện khả năng quản lý, lãnh đạo bằng việc xây dựng lộ trình thăng tiến rõ ràng, tạo môi trường cạnh tranh lành mạnh cho các vị trí quản lý trống cũng như hoàn thiện chính sách thu hút nhân tài để đảm bảo nguồn nhân lực tốt nhất nhằm phục vụ cho sự phát triển chung của IDP.

 

Tập đoàn IDP với những giá trị đẳng cấp và tính cạnh tranh cao, luôn đặt uy tín xã hội và lòng tin của khách hàng đối với thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ lên hàng đầu. Khi bạn làm việc tại đây, bạn đã tạo dựng được niềm tin trong lòng khách hàng về sự uy tín cá nhân trong xã hội và tự tạo nên một “Thương hiệu cá nhân” nhất định trong xã hội – Yếu tố quan trọng đối với lộ trình phát triển sự nghiệp của mỗi người.