story-frame1-heading

Sữa được tuyển chọn từ những vùng nguyên liệu sữa nổi tiếng nhất

Từ thung lũng Goulburn, Australia đến Ba Vì nổi tiếng là vùng đất với điều kiện thiên nhiên ưu đãi đặc biệt mà không phải nơi nào cũng có như không khí trong lành, khí hậu mát mẻ tự nhiên, nguồn nước sạch, nguồn cỏ xanh dồi dào quanh năm, các cô bò được chăn thả tự nhiên & sống hạnh phúc cho ra đời dòng sữa thơm ngon, tự nhiên & giàu dinh dưỡng nhất. LIF luôn nỗ lực không ngừng trong việc tuyển chọn các nguồn sữa tự nhiên quý giá từ những vùng đất được thiên nhiên ưu đãi, hội tụ đầy đủ các yếu tố thiên thời địa lợi nhân hòa, đặc biệt thích hợp chăn nuôi bò sữa, cho các cô bò sống hạnh phúc, thư giãn, để tạo ra các sản phẩm sữa dinh dưỡng, thơm ngon & tự nhiên nhất cho hàng triệu gia đình Việt.

Sữa từ những cô bò hạnh phúc được chăn thả tự nhiên

Chúng tôi tin rằng chỉ khi các cô bò được thoải mái, hạnh phúc & sống trong môi trường tự nhiên không chuồng trại, mới có thể cho ra đời dòng sữa tươi thơm ngon, tự nhiên & giàu dinh dưỡng, Tại các nông trại mà nhãn hàng LIF hợp tác thu mua sữa nguyên liệu, các cô bò được chăm sóc cẩn thận, hít thở không khí trong lành, uống nước sạch, ăn cỏ tươi, được theo dõi sức khỏe cẩn thận, được yêu thương và chăm sóc bởi những người nông dân tận tụy và giàu kinh nghiệm, đảm bảo cuộc sống thoải mái nhất. Từ thung lũng Goulburn, Australia nổi tiếng là một trong những nguồn sữa tốt nhất thế giới đến vùng đất Ba Vì trứ danh, một trong những vùng sữa hiếm hoi ở Việt Nam hội tụ đầy đủ các ưu đãi tự nhiên đặc biệt thích hợp với chăn nuôi bò sữa.

Quy trình thu mua hiện đại đảm bảo chất lượng & an toàn vệ sinh

Việc thu mua sữa nguyên liệu luôn tuân thủ quy trình nghiêm ngặt của nhãn hàng LIF và các đối tác quốc tế như Pactum Dairy, Australia, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng & độ an toàn cao nhất. Sữa được thu mua từ nông trại đến trạm thu mua & vận chuyển đến nhà máy đều tuân thủ quy trình khép kín theo tiêu chí hiệu quả - an toàn - nhanh chóng, đảm bảo độ tinh khiết & an toàn vệ sinh cao nhất.

Nhà máy sản xuất hiện đại với công nghệ tiêu chuẩn quốc tế

Tất cả các sản phẩm LIF đều được nhập khẩu trực tiếp từ Australia thông qua đối tác Pactum Dairy, cũng như sản xuất trong nước tại 3 nhà máy Chương Mỹ, Ba Vì (Hà Nội) và Củ Chi (thành phố Hồ Chí Minh). Tất cả sản phẩm đều được sản xuất & chế biến bằng thiết bị dây chuyền theo công nghệ tiên tiến tiêu chuẩn quốc tế và dây chuyền tiệt trùng & đóng gói khép kín của Tetrapak Thụy Điển, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, dinh dưỡng, chất lượng.

Các sản phẩm sữa ngon lành, giàu dinh dưỡng, an toàn & chất lượng

LIF tự hào với dòng sản phẩm sữa tươi & sữa chua LIF dành cho gia đình, LIF KUN dành cho trẻ em và mới nhất là LIF Sữa Bắp Non được yêu mến & tin cậy của hàng triệu gia đình Việt.