Logo
Đóng
Mobile Image

Đối tác

Đối tác

BBDO

BBDO

BBDO là công ty truyền thông với đầy đủ các dịch vụ tiếp thị, được dẫn dắt bởi một trong những nhà lãnh đạo sáng tạo và giàu kinh nghiệm được công nhận nhất của Việt Nam.

Xem thêm

Được thành lập vào năm 2007, BBDO không ngừng tập trung mang lại lợi ích cho các khách hàng đa quốc gia và địa phương. Ngoài ra, BBDO đã giành được 2 giải bạc AMES và một số giải thưởng toàn cầu khác.

Website: https://www.bbdo.com/

Ẩn bớt

J. WALTER THOMPSON WORLDWIDE

J. WALTER THOMPSON WORLDWIDE

J. Walter Thompson Worldwide, công ty truyền thông tiếp thị nổi tiếng toàn cầu, đã và đang tạo ra những giải pháp tiên phong trong xây dựng thương hiệu bền vững và trong hơn 150 năm qua.

Xem thêm

Trụ sở chính đặt tại New York, Hoa Kỳ.

https://www.jwt.com/

Ẩn bớt

WildFire Collaborative

WildFire Collaborative

Wildfire Collaborative mang sự sáng tạo vào các sản phẩm thuộc lĩnh vực:

Xem thêm

Xây dựng thương hiệu, Xây dựng sản phẩm, nhận dạng và phát triển thương hiệu, phát triển bao bì sản phẩm, thiết kế sản phẩm, thiết kế đồ họa, Thiết kế nhân vật, các sản phẩm trên kênh truyển thông mới

Website: https://www.behance.net/wldfire

Ẩn bớt

Cowan Packaging & Brand Design

Cowan Packaging & Brand Design

Cowan là một cơ quan thương hiệu và bao bì thiết kế quốc tế, chuyên ngành hàng tiêu dùng đóng gói, với các văn phòng thành lập tại Melbourne, London, Thượng Hải, ...

Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Truyền Thông TK-L

Công Ty Cổ Phần Truyền Thông TK-L

Công Ty Cổ Phần Truyền Thông TK-L, được thành lập vào năm 1995, là một công ty thành viên trong Đất Việt VAC Group Holdings, chuyên cung cấp cho khách hàng quảng cáo những thông tin về người tiêu dùng

Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Truyền Thông TK-L, được thành lập vào năm 1995, là một công ty thành viên trong Đất Việt VAC Group Holdings, chuyên cung cấp cho khách hàng quảng cáo những thông tin về người tiêu dùng, dựa trên các nghiên cứu phổ quát và chuyên sâu, lập chiến lược quảng cáo và mua phương tiện truyền thông cho các chiến dịch quảng cáo truyền thông và kỹ thuật số.

Website: http://www.datvietvac.vn/vi/dat-viet-tkl

Ẩn bớt

AVC Edelman

AVC Edelman

AVC Edelman Việt Nam là công ty chuyên thực hiện các chiến dịch tích hợp thương hiệu tích hợp trên các phương tiện truyền thông truyền thống và các kênh truyền thông mới.

Xem thêm

Trong đó, các kênh kỹ thuật số và các dịch vụ truyền thông xã hội là nền tảng cho tất cả các dịch vụ do AVC Edelman Vietnam cung cấp.

Website: http://www.edelman.com/office/ho-chi-minh-city/

Ẩn bớt
Trang